อัลกุรอานร้องไห้

option182

กอรี มัซซารี ร้องไห้ขณะอ่านอัลกุรอาน ซูเราะห์ ฟุศศิลัต อายะฮฺ 19-36 ควรดูดป็นอย่างยิ่ง วีดีโอต้นฉบับ http://www.youtube.com/watch?v=qcqFWr6h4qc ขอบคุณความหมายในเว็บไซค์ http://albdoo.info/quran/translate-2-37.html

Reactions on Facebook

 • just now

  "ومن يرد الله به خيراً يفقهه في الدين" ผู้ใดที่อัลลอฮ์ประสงค์ให้ประสบกับความดีงาม พระองค์จะทำให้เขาเข้าใจศาสนา ********************************************** ด้วยมีนักเรียนต่างศาสนิกหลายคนที่กำลังศึกษาภาษาอาหรับกันอย่างคึกคัก เพี่อเข้าใจเหตุผลของอัลกุรอ่านและศาสนาอิสลาม หลายท่านที่ติดต่อเข้ามารับการเรียนรู้ด้วยตนเองและทางไกล ทำให้ต้องกลับมามองรอบๆตัวเองว่า..เราได้มองข้ามสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวเรามากที่สุด และมักแสวงหาสิ่งไกลตัว ในขณะที่คนอื่นพยายามอยากเรียนรู้สิ่งที่เราไม่คิดจะเรียนรู้มันอย่างจริงจัง...ขอให้อัลลอฮ์เปิดใจรับสิ่งดีงาม***ด้วยเสียงการอันเชิญอัลกุรอ่านอันเย็นไพเราะ พร้อมถอนความหมายอันลึกซึ้ง

 • just now

  ฟังแล้วก็ร้องตาม

 • just now

  ***เพื่อความคมชัด รับชมระบบ HD กดที่รูปเฟืองได้ครับ*** กอรี มัซซารี ร้องไห้ขณะอ่านอัลกุรอาน ซูเราะห์ ฟุศศิลัต อายะฮฺ 19-36 ควรดูดป็นอย่างยิ่ง วีดีโอต้นฉบับ h...

 • just now

  เชคมัชชารี ร้องไห้ ซูเราะห์ ฟุศศิลัต อายะฮฺ 19-36

 • just now

  กอรี มัซซารี ร้องไห้ขณะอ่านอัลกุรอาน ซูเราะห์ ฟุศศิลัต อายะฮฺ 19-36 ควรดูดป็นอย่างยิ่ง วีดีโอต้นฉบับ http://www.youtube.com/watch?v=qcqFWr6h4qc ขอบคุณความหมา...

 • just now

  เชคมัชชารี ร้องไห้ ขณะละหมาด อ่านซูเราะห์ ฟุศศิลัต อายะฮฺ 19-36 -พระองค์ทรงสร้างพวกเจ้าเป็นครั้งแรก และยังพระองค์เท่านั้นที่พวกเจ้าจะถูกนำกลับไป -และพวกเจ้าก็ไม่เคยปิดปัง (การทำความชั่ว) ว่าหูของพวกเจ้า และตาของพวกเจ้าและผิวหนังของพวกเจ้าจะเป็นพยานคัดค้านพวกเจ้า แต่พวกเจ้านึกคิดว่าอัลลอฮฺไม่ทรงรอบรู้ส่วนมากในสิ่งที่พวกเจ้ากระทำ -และนั่นและการนึกคิดของพวกเจ้าซึ่งพวกเจ้านึกคิดต่อพระเจ้าของพวกเจ้านั้น เป็นการทำให้พวกเจ้าประสบความหายนะแล้วพวกเจ้าก็กลายเป็นผู้ขาดทุน -และบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธาได้กล่าวว่า พวกท่านอย่าฟังอัลกุรอานนี้ แต่จงทำเสียงอึกทึกในขณะนั้น หวังว่าพวกท่านจะมีชัยชนะ -และแน่นอนเราจะตอบแทนพวกเขาตามความชั่วที่พวกเขาได้กระทำไว้ ****-และบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธากล่าวว่า ข้าแต่พระจ้าของเราได้โปรดให้เราได้เห็นทั้งสองแห่งหมู่ญินและมนุษย์ผู้ซึ่งทำให้เราหลงทางเพื่อที่เราจะให้มันทั้งสองอยู่ใต้เท้าของเรา เพื่อว่ามันทั้งสองจะได้อยู่ในหมู่ผู้เลวทรามยิ่ง ***** ****-แท้จริงบรรดาผู้กล่าวว่าอัลลอฮฺคือ พระเจ้าของพวกเราแล้วพวกเขาก็ยืนหยัดตามคำกล่าวนั้น มะลากิกะฮฺจะลงมาหาพวกเขา (โดยกล่าวกับพวกเขาว่า) พวกท่านอย่าหวาดกลัวและอย่าเศร้าสลดใจแต่จงต้อนรับข่าวดี คือสวนสวรรค์ซึ่งพวกเจ้าได้ถูกสัญญาไว้***** สุดๆ **** ใจควาเน้นๆ ที่ร้องไห้

 • just now

  ซึ้งๆๆๆ จิงๆๆ